Home » Site Map » Vietnamese

Chọn ngôn ngữ của bạn để duyệt trang web:

German
Dutch
Italian
Spanish
Portuguese
French
Chinese-Simplified
Chinese
Greek
Korean
Japanese
Swedish
Afrikaans
Albanian
Arabic
Azerbaijani
Bulgarian
Danish
Estonian
Filipino
Russian
Armenian
Finnish
haitiancreole
Hebrew
Hungarian
Indonesia
Irish
Latine
Latvian
Macedonian
Malay
Norwegian
Persian
Polish
Romanian
Thai
Turkish
Ukraine
English
Yiddish

PHẦN MỀM PHỤC HỒI DỮ LIỆU WINDOWS

Phần mềm khôi phục dữ liệu – DDR Professional

Phần mềm khôi phục dữ liệu – DDR Professional

Phần mềm khôi phục dữ liệu DDR Professional khôi phục các tệp Thư mục Tài liệu Video Hình ảnh và các loại dữ liệu khác từ tất cả các loại Đĩa cứng, Thẻ nhớ, Ổ đĩa bút và Ổ lưu trữ USB bên ngoài khác, v.v. Phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất do tất cả các trường hợp mất dữ liệu lớn bao gồm cả việc vô tình xóa , ổ đĩa hoặc Phân vùng được định dạng nhanh, làm trống thùng rác và vô tình xóa Ổ đĩa Bạn cũng có thể khôi phục các tệp từ ổ cứng bị hỏng Hệ thống tệp, Sự cố hệ điều hành, ổ cứng ngoài và ổ đĩa phương tiện di động USB.

Phục hồi Pendrive

Phần mềm khôi phục dữ liệu cho Pen Drive

Phần mềm khôi phục tất cả các loại thư mục và tệp bao gồm video, ảnh, tài liệu từ ổ USB. Nó khôi phục các tệp và dữ liệu ổ đĩa bút được định dạng hoặc bị xóa do vô tình định dạng nhanh, hỏng ổ đĩa USB, trục trặc hệ thống tệp, phương tiện USB yêu cầu định dạng, tấn công vi rút, các sự cố với lỗi phát hiện tệp của ổ đĩa bút hoặc Bộ lưu trữ ổ đĩa USB và nhiều lỗi ổ đĩa USB khác các trường hợp.

Phần mềm khôi phục dữ liệu cho thẻ nhớ

Phần mềm khôi phục dữ liệu cho thẻ nhớ

Khôi phục các tệp Video Ảnh bị mất Thư mục và tất cả các loại nội dung khác từ tất cả các loại thẻ nhớ bao gồm thẻ nhớ của Máy ảnh hoặc thẻ SD đang được sử dụng trong Điện thoại Di động hoặc các thiết bị khác. Phần mềm hoạt động với tất cả các trường hợp mất dữ liệu như định dạng nhanh thẻ nhớ, xóa nhầm bản ghi hình ảnh hoặc dữ liệu khác, hệ thống tệp của dây bị hỏng, thẻ hiển thị lỗi đọc hoặc phát hiện hệ thống tệp của thẻ nhớ không thành công. Phần mềm khôi phục hình ảnh, video, tệp âm thanh bị mất, v.v. từ nhiều định dạng thẻ nhớ khác nhau bao gồm thẻ SD, thẻ xD, thẻ MMC Thẻ flash nhỏ gọn, v.v. Bạn có thể lắp thẻ vào Khe cắm thẻ nhớ của Máy tính xách tay hoặc bạn cũng có thể sử dụng USB ngoài Đầu đọc thẻ nhớ để kết nối Thẻ nhớ của bạn với Máy tính để khôi phục dữ liệu.

Phục hồi máy ảnh kỹ thuật số

Phần mềm khôi phục dữ liệu cho máy ảnh kỹ thuật số

Phần mềm khôi phục ảnh, video Digital Raw bị mất của tệp hình ảnh và một loại tệp và thư mục khác từ thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số. Phần mềm giúp bạn hủy định dạng dữ liệu và khôi phục các tệp khỏi thẻ nhớ bất kể loại máy ảnh hoặc Nhãn hiệu chúng đang được sử dụng. Phục hồi dữ liệu máy ảnh kỹ thuật số khôi phục tất cả các tệp phương tiện bị mất do vô tình xóa, định dạng, Lỗi thẻ hoặc Lỗi hệ thống tệp hoặc bất kỳ lỗi nào khác như vậy lý do.

Phục hồi dữ liệu di động

Phần mềm khôi phục dữ liệu cho điện thoại di động

Phần mềm khôi phục điện thoại di động truy xuất Ảnh, âm thanh, tệp Video ghi dữ liệu phương tiện như tin nhắn, danh bạ từ các loại điện thoại di động khác nhau. Các tệp điện thoại di động khôi phục các tệp bị thiếu trong một số tình huống mất dữ liệu khác.

hình-ảnh-kỹ-thuật-số

Phần mềm khôi phục dữ liệu cho ảnh kỹ thuật số

Data doctor recovery hình ảnh kỹ thuật số phục hồi các tập tin ảnh bị mất do xóa, định dạng vi-rút hoặc ổ đĩa không thể truy cập được. Nó phục hồi hình ảnh từ nhiều phương tiện lưu trữ như Đĩa cứng, Ổ đĩa bút, máy ảnh kỹ thuật số, thẻ nhớ, thẻ SD và ổ cứng USB. Bạn có thể khôi phục ảnh của mình từ tất cả các phương tiện lưu trữ này bất kể bạn đang sử dụng nó trong Microsoft Windows, Apple Mac OS, Linux, thiết bị dựa trên Android hay thậm chí trong bất kỳ Tiện ích nào khác. Phần mềm sử dụng Công nghệ khôi phục tệp thô để khôi phục hình ảnh bị mất của bạn trong vùng lưu trữ, bất kể cấu trúc hệ thống tệp của nó.

Lưu trữ kỹ thuật số USB

Phần mềm khôi phục dữ liệu cho bộ lưu trữ kỹ thuật số USB

Data Doctor Recovery Removable Media khôi phục các tệp và thư mục bị thiếu chưa xóa bao gồm ảnh, video, tài liệu, nhạc, tệp và thư mục từ ổ đĩa cứng, ổ USB ngoài, ổ đĩa bút và các loại thiết bị lưu trữ flash di động tương tự.

SIM Card Recovery

Phần mềm khôi phục dữ liệu cho thẻ SIM

Công cụ này được sử dụng rộng rãi bởi các chuyên gia Pháp y và các chuyên gia để tạo báo cáo văn bản về nội dung của Thẻ SIM với tất cả dữ liệu kỹ thuật của thẻ. Phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ sim để Đọc các tin nhắn SMS đã xóa cũng như các tin nhắn Văn bản SMS hiện có. Phần mềm lưu vào một tệp văn bản tất cả các khối tin nhắn bao gồm tin nhắn văn bản bị xóa hoặc vô tình bị mất (hộp thư đến, hộp thư đi và gửi SMS), danh bạ điện thoại dự phòng và số liên lạc đã lưu từ thẻ sim điện thoại di động.

Bấm vào đây cho các sản phẩm Mac